Thủ tục xin visa HongKong tại Hải Phòng

Thủ tục xin visa HongKong tại Hải Phòng 3/5 (60%) 2 votes
Thủ tục xin visa HongKong tại Hải Phòng

Thủ tục giấy tờ xin visa Hong Kong cho đối tượng là người Hải Phòng, quảng Ninh, Hải Dương

THỦ TỤC XIN VISA

I.  THỦ TỤC VÀ THỜI GIAN XIN VISA HỒNG KÔNG TẠI HÀ NỘI

1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (181 ngày) + 1 bản photo trang có ảnh. (có chữ ký ko phải bằng bút chì trong hộ chiếu)
2. 01 ảnh cỡ 4x6 nền trắng mới chụp
3. Photo chứng minh thư nhân dân.
4. Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi  phải có bản sao giấy khai sinh. Đối với trường hợp này phải có bố hoặc mẹ đi kèm. Nếu một trong hai người bố hoặc mẹ không đi, phải có giấy ủy nhiệm có xác nhận của công an, phường xã xác nhận..
5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư sổ Tiết Kiệm tối thiểu 55tr/khách tương đương 2500usd) , chứng minh tài chính còn hạn tối thiểu 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa vào đại sứ quán (đối với hồ sơ vào làm visa tại Hà Nội),

6. Số điện thoại cuả khách

7. Chứng minh nghề nghiệp:

Người đang đi làm: Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Hong Kong và bản hợp đồng lao động (nếu có). (tất cả bằng bản có dấu đỏ)

  • Chủ doanh nghiệp: cần Giấy đăng ký kinh doanh có công chứng
  • Học sinh, sinh viên: cần giấy nghỉ phép của cô giáo chủ nhiệm để đi du lịch cùng bố mẹ.
  • Người đã nghỉ hưu: cần Thẻ hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu.

 

Thời gian làm visa Hong kong cần 5-8  ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

 

8. Đối với hướng dẫn viên cần cho thêm thẻ hướng dẫn vào.

 

9. Công ty du lịch cần làm thêm xác nhận hành trình theo mẫu của AUT gửi (có đóng dấu treo).

 

Đối với visa Hongkong làm tại Hà Nội nếu không phải người làm nhà nước thì trong sổ cần đi HKG rồi hoặc các nước phát triển như Nhật, Hàn, Mỹ, Châu Âu… thì khả năng đậu visa sẽ cao hơn.

 

II.  THỦ TỤC VÀ THỜI GIAN XIN VISA HỒNG KÔNG TẠI HONGKONG

1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (181 ngày)

2. 01 ảnh cỡ 4x6 nền trắng mới chụp

3. Photo chứng minh thư nhân dân.

4. Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi  phải có bản sao giấy khai sinh. Đối với trường hợp này phải có bố hoặc mẹ đi kèm. Nếu một trong hai người bố hoặc mẹ không đi, phải có giấy ủy nhiệm có xác nhận của công an, phường xã xác nhận. (Nếu con đi cùng bố thì cần giấy công việc hoặc xác nhận ngân hàng của mẹ và ngược lại), Sinh viên đi cùng bố mẹ, cũng vẫn cần bản sao giấy khai sinh.

Trẻ em cần có giấy xác trường học theo mẫu.


5. Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm tối thiểu 1500usd/pax). Chứng minh tài chính nếu là sổ tiết kiệm còn hạn ít nhất đến hết ngày nhập cảnh, xác nhận số dư tài khoản mới xin bằng tiếng anh hoặc song ngữ.

7. Chứng minh nghề nghiệp:

Người đang đi làm: Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Hong Kong . (tất cả bằng bản có dấu đỏ)

  • Chủ doanh nghiệp: cần Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Học sinh, sinh viên: cần giấy nghỉ phép của cô giáo chủ nhiệm để đi du lịch cùng bố mẹ.
  • Người đã nghỉ hưu: cần Thẻ hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu.

Thời gian làm visa Hong kong cần 14  ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

 Mọi chi tiết xin liên lạc số điện thoại: 0906065544 Gặp Thành để được tư vấn nhé

Đường dây nóng

0988522767Mr. Trần Anh Dũng

Hỗ trợ đặt tour
GĐ Trần Anh Dũng
Mr Thành-Khách lẻ
Hường-Khách đoàn
Thu ngo Hoang Phuong Cửa Hàng Bao Cao Su, Chai xịt kéo dài, đồ chơi tình dục sex toy giá rẻ chất lượng cao tại Hải Phòng ho chieu hai phong Du lịch Hoàng Phương Russia dicDịch vụ vé máy bay-hộ chiếu lấy nhanh

Tour theo ngày