Các loại visa Trung Quốc

Các loại visa Trung Quốc 3/5 (60%) 1 votes
Các loại visa Trung Quốc

Các loại visa Trung Quốc có thể làm tại Hải Phhòng

 Làm  visa trung quôc tai hai phong - Visa đi trung quốc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc.

     Visa  trung quốc được phân thành nhiều loại: Visa Ngoại giao, Tiếp đãi, Công vụ, Phổ thông. Cơ quan cấp visa trung quốc khi cấp visa sẽ tham chiếu đến hộ chiếu của các đối tượng để cấp visa tương ứng.

Visa Phổ thông được chia làm 8 loại sau :

  - Visa D: Cấp cho những người đến định cư tại Trung Quốc;

  - Visa Z: Cấp cho những người đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà;

  - Visa X: Cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao,và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên;

  - Visa F: Cấp chon những người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật, nâng cao ngắn hạn và nhũng người đến thực tập trong khoảng thời gian ngắn không quá6 tháng;

  - Visa L: Cấp cho những người đi du lịch Trung Quốc hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể; 

  - Visa G: Cấp cho nhũng người quá cảnh.

  - Visa C: Cấp cho nhũng người đến Trung Quốc trong những chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàu liên vận, vận chuyển hàng không, hằng hải…

  - Visa J-1: Cấp cho các nhà báo,phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc.

  - Visa J-2: Cấp cho các nhà báo quốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn.


  Điều  kiện:

  - Điền vào tờ đăng ký visa, 01 ảnh 4x6 (chụp tại thời gian gần ngày nộp ảnh).

  - Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký:

       -  Đăng ký cấp visa D (cư trú): Yêu cầu đơn chúng nhận thân phận định cư, đơn chúng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại;

       -  Đăng ký cấp visa Z (lập nghiệp): yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị (cơ quan, công ty..) tại Trung Quốc (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo);

       -  Đăng ký cấp visa X (học tập): yêu cầu có giấy gọi học, giấy chứng minh của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản, giấy khám sức khỏe;

       -  Đăng ký cấp visa F (phỏng vấn, khảo sát): yêu cầu có điện báo của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khảo sát;

       -  Đăng ký cấp visa L (du lịch): đến Trung Quốc du lịch yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại TrungQuốc;

      -   Đăng ký cấp visa G ( quá cảnh): phải khai trình visa (đúng thời hạn) được cấp tại nước sẽ đến, nếu trong trường hợp nước sẽ đến tiếp theo miễn visa thì người đăng ký quá cảnh sẽ khai trình vé liên trình; 

       -  Đăng ký cấp visa C (liên vận hàng không, hàng hải..): yêu cầu đăng trình các thủ tục được quy định do hai nước ký kết từ trước hoặc những quy định bên phía Trung Quốc;

       -  Đăng ký cấp visa J-1, J-2 (phóng viên, nhà báo): yêu cầu phải đăng trình chứng minh của cơ quan chủ quản.

     Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại visa hay các thủ tục cấp visa tại đại sứ quán Trung Quốc quý khách vui lòng liên hệ Mr Thành : 0906065544 

Đường dây nóng

0988522767Mr. Trần Anh Dũng

Hỗ trợ đặt tour
GĐ Trần Anh Dũng
Mr Thành-Khách lẻ
Hường-Khách đoàn
Thu ngo Hoang Phuong Cửa Hàng Bao Cao Su, Chai xịt kéo dài, đồ chơi tình dục sex toy giá rẻ chất lượng cao tại Hải Phòng Du Lịch hè 2016 vui nào Du lịch Hoàng Phương han quoc dicDịch vụ vé máy bay-hộ chiếu lấy nhanh

Tour theo ngày