Du lịch học sinh Công Viên Mùa Hạ Ecopark – Kolorado chất lượng cao

Du lịch học sinh Công Viên Mùa Hạ Ecopark – Kolorado chất lượng cao 3/5 (60%) 2 votes
Du lịch học sinh Công Viên Mùa Hạ Ecopark – Kolorado chất lượng cao

Chuơng trình du lịch học sinh hải phòng tham quan trải thực nghiệm Công Viên Mùa Hạ Ecopark – Kolorado giá cực rẻ được tổ chức bởi công ty Du Lịch Hoàng Phuong

  • Phương tiện: Ô tô
  • Ngày: 1 Ngày
  • Giá tiền: 0

Trung tâm vui chơi trẻ em Kolorado là một tổ hợp công trình và sân vườn rộng 2050m2 thuộc vị trí trung tâm khu công viên Mùa hạ - khu đô thị Ecopark sẽ cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời cho mọi đối tượng mà đối tượng chính là trẻ em

Với ý tưởng thiết kế sân vườn trong khu đất 2050m2 thì công trình được đưa lên phía trước làm điểm nhấn trung tâm của toàn khu, hệ thống sân vườn được xây dựng để có thể cảm nhận được cả 3 phía Bắc, Tây, Nam còn khu vực giữa của hệ thống được bố trí làm trục đường giao thông chính và khu vực cây xanh tập trung. Ba phía xung quang để bố trí cây xanh, đồi cỏ, khu vực để bố trí các trò chơi cho trẻ em.

Khu vui chơi sân vườn được chia làm 3 khu vui chơi chính là khu 01, 02, 03, các khu này được phân chia bởi đường giao thông làm bằng sỏi dăm hoặc lát gạch tự chèn tạo cảm giác tự nhiên không có danh giới giữa phần đường và phần cỏ.Cấu tạo của các khu vực vui chơi tập trung là đồi cỏ, hàng cây xanh được bố trí trồng tự nhiên, xen vào giữa là khoảng đất rộng để đặt mô hình trò chơi của trẻ hoặc nền đất dầm chặt,lát gạch để trẻ chơi các trò chơi dân gian.

Khu vườn thực vật là khu tạo nên sự đặc biệt đối với việc kết hợp vui chơi và học tập. Khu vườn này trẻ có thể thực hành trồng, chăm sóc các loại cây thực vật mà nhà trường yêu cầu hoặc cung cấp dịch vụ tổ chức các khóa học tìm hiểu thực vật thực hành ngoài trời. Khu cây xanh tập trung là khu vực đồi cỏ cao, bố trí chủ yếu là các cây to với mật độ dày hơn các khu vui chơi tạo cảnh quan xanh cho toàn khu vực vui chơi ngoài trời.

 Không những sử dụng những ý tưởng thiết kế kiến trúc, thiết kế sân vườn mà ý tưởng thiết kế nội thất cũng là phần vô cũng quan trọng vì thế ý tưởng thiết kế kiến trúc  nổi bật các đồ chơi ở khu vực bên trong với thiết kế sinh động, nhiều màu sắc chiếm 50% khối tích toàn nhà. Bên cạnh đó cũng sẽ có những phòng độc lập phục vụ cho một số nhu cầu riêng thư giãn cho trẻ như đọc sách, tô tượng… và tổ chức tiệc.

 Khi vui chơi, trẻ có thể xảy ra một số tình huống cần có sự giúp đỡ về mặt sức khỏe mà vượt qua khả năng của người lớn vì vậy y tế là một hoạt động không thể thiếu với một khu vui chơi, trung tâm y tế này sẽ đảm nhận việc sơ cứu cho trẻ trong trường hợp trẻ bị thương.

 

Với một không gian xanh như vậy Kolorado sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí cho trẻ với tính năng cho trẻ khoảng không gian để tự do khám phá và phát triển về cả thể chất và tinh thần một cách toàn diện, cho trẻ được gần gũi với thiên nhiên  và được tận hưởng mọi phút giây thoải mái,vui vẻ, bình yên, hạnh phúc bên gia đình.

Du lịch học sinh hải phòng tham quan trải thực nghiệm Công Viên Mùa Hạ Ecopark – Kolorado

Du lịch hoàng phương xin gửi tới quý khách chương trình Du lịch học sinh hải phòng tham quan trải thực nghiệm Công Viên Mùa Hạ Ecopark – Kolorado chất lượng tốt nhất

du lich hoc sinh Ecopark.jpg

Công Viên Mùa Hạ Ecopark – Kolorado

06h30: Xe ôtô và HDV của Công ty du lịch Hoàng Phương đón thầy cô cùng các em học sinh tại trường. HDV điểm danh quân số, đưa học sinh ra xe.

09h30: Học sinh đi thăm quan khu di tích Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, thăm quan Nhà sàn, Vườn cây, Ao cá… Sau đó HDV đưa học sinh sang thăm quan Bảo Tàng Hồ Chí Minh.

11h30: Đoàn nghỉ ngơi ăn trưa…

13h30: Đoàn đến khu đô thị Ecopark-Rừng Cọ thiên đường màu xanh. HDV công ty Hoàng Phương hướng dẫn các bạn học sinh vào vui chơi tại Công Viên Mùa Hạ với các trò chơi ngoài trời: Cầu trượt, đu quay….. Sau đó học sinh tập trung theo từng lớp tham gia các hoạt động tại khu vui chơi hiện đại Kolorado:

HDV và các cô giáo đưa học sinh theo từng lớp vui chơi tại các khu trò chơi liên hoàn như: Leo núi, trèo ống, nhà bóng, khu xếp hình, khu tô vẽ…

14h30: Học sinh tập trung về khu trung tâm tham gia các trò chơi ngoài trời: Tay ném cừ khôi, bịt mắt đánh trống, thi nhảy bao bố…

16h15: Kết thúc chương trình, HDV đưa học sinh ra xe, điểm danh quân số, đoàn xuất phát trở về Trường.

18h00: Đoàn về đến trường, kết thúc chuyến đi, chia tay và hẹn gặp lại!

 

Liên hệ đặt tour
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Phương
Văn phòng đại diện:Số 4n - Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng Tp Hải Phòng
Hotline:
Giám đốc: 0988.522.767 (Mr. Dũng)
Bộ phận khách lẻ: 0914.142.788 (Ms Lan anh)
Bộ phận khách đoàn: 0988.668.303 (Ms Hằng)
Bộ phận khách đoàn: 0934.222.888 (Ms Hường)
Đường dây nóng

0988522767Mr. Trần Anh Dũng

Hỗ trợ đặt tour
GĐ Trần Anh Dũng
Mr Thành-Khách lẻ
Hường-Khách đoàn
Thu ngo Hoang Phuong Shop Bao Cao Su, Chai xịt kéo dài, đồ chơi tình dục sex toy giá rẻ chất lượng cao tại Hải Phòng ho chieu hai phong dicDịch vụ vé máy bay-hộ chiếu lấy nhanh

Tour theo ngày