Du lịch Thái Lan – Cách di chuyển đến Thái Lan

10 Tháng Sáu, 2019

Du lịch Thái Lan – Cách di chuyển đến Thái Lan

Hôm nay du lịch hoàng phương hải phòng xin chia sẻ đến các bạn có nhu cầu hoặc dự định đi du lịch Thái Lan các cách di chuyển đến Thái Lan bằng đường hàng không đường bộ, hy vọng đây sẽ là kiến thức bổ ích để các bạn có thể tự tổ chức cho mình chuyến đi du lịch thái lan bổ ích nhé.

1.Đến Thái Lan bằng đường Hàng Không

Có nhiều cách để tìm kiếm vé máy bay và khách sạn với giá tốt đến không ngờ ở Thái Lan. Để có được những ưu đãi này bạn chỉ cần lên lịch trình chuyến đi càng sớm càng tốt và sau đó theo dõi các chương trình khuyến mãi của những hãng máy bay có đường bay đến Thái Lan như: Thai Airways, Vietnam Airlines và đặc biệt lưu ý các hãng máy bay giá rẻ hiện có mặt ở Việt Nam, như: Nok Air, Bangkok Airways, Air Asia, VietJet Air, Jetstar, Turkish Airlines, Thai Lion Air…

Các hãng này thường xuyên có chương trình khuyến mãi mua vé máy bay đi thái lan giá cực rẻ tuy nhiên lượng vé bán ra giới hạn và hết rất nhanh trong khung giờ vàng, chính vì thế nếu bạn không mua được vé rẻ có thể liên hệ phòng vé máy bay của du lịch hoàng phương để mua được giá tốt nhất nhé hotline: 02253700888 – 02253700889.

2.Đến Thái Lan bằng đường bộ

Bạn có thể di chuyển đến Thái Lan bằng đường bộ qua cửa khẩu Campuchia theo lộ trình: TP.HCM – Phnom Penh – Cửa khẩu Poipet (phía Campuchia) – Cửa khẩu Aranyaprathet (phía Thái Lan) – Bangkok. Tổng thời gian di chuyển bằng đường bộ khoảng một ngày ngồi xe nên bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có được hành trình trải nghiệm thú vị.

– Ngoài ra, bạn còn có thể đến Thái Lan bằng đường bộ qua cửa khẩu Lào dễ dàng vì chính sách phát triển du lịch khu trục Lào – Campuchia – Thái Lan đang được đẩy mạnh.

Đây là phương án dành cho bạn nào thích khám phá và có chuyến đi dài ngày đến đất Thái Lan, trải nghiệm đi đường bộ này rất thú vị khi có thời gian tiếp xúc với văn hóa và con người Thái Lan nhiều hơn, đặc biệt với phương án này khách du lịch Hải Phòng có thể tham quan và khám phá tại Sài Gòn nữa một sự kết hợp khá thú vị.

Lịch trình tốt nhất để sáng Thái Lan từ Hồ Chí Minh như sau: “Thuận tiện nhất là có thể đi từ TP. Hồ Chí Minh, buổi trưa bạn đến Phnompenh. Chiều tối, bạn có thể dùng bữa và tham quan ở Phnompenh. Sau đó, 23h khởi hành đêm đi Poipet, khoảng 7h đến Poipet, bạn nên chuẩn bị giấy tờ và xếp hàng. 8h hải quan làm việc, khoảng 9h bạn sẽ làm xong thủ tục nhập cảnh Thái Lan. Sau đó bạn có thể khởi hành về Bangkok.Tầm 11h là đến Bangkok. Đi như thế sẽ có thể ngủ đêm trên xe và không sợ cái nắng của Campuchia.”

– Mẹo nhỏ cho bạn

Nhà xe bus uy tín tại Việt Nam: Miền Nam: Sapaco, Kumho Miền Trung và Bắc: Long Phượng, Virak Buntham

Nếu bạn mang theo phương tiện cá nhân nhớ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chính chủ và sử dụng bằng lái xe loại mới (có tiếng Anh)